img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?
img

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN "TRUY TÌM NHÀ THÔNG THÁI" LỚP 1 - TUẦN 4 THÁNG 10

Tác giả TrangPTT6 11:11 27/10/2025 38 Tag Lớp 1

Các bạn học sinh lớp 1 ơi! Các bạn đã tham gia sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" tuần 4 tháng 10 diễn ra vào ngày 26/10 vừa qua chưa? Các bạn làm đúng bao nhiêu câu trên tổng số 15 câu nhỉ? Giờ chúng mình hãy cùng đối chiếu đáp án nhé!

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN
Mục lục bài viết
{{ section?.element?.title }}
{{ item?.title }}
Mục lục bài viết x
{{section?.element?.title}}
{{item?.title}}

Câu 1:

Đáp án: C

Giải thích: a bike: một cái xe đạp

Câu 2:

Đáp án: B 
Audio: There is a door near the window.

Giải thích: There is a door near the window.: Có một cái cửa ở gần cửa sổ.

Cấu trúc: There is a/an ....: Có ....

Câu 3:

Đáp án: D. phở

Câu 4:

Đáp án: A. quà

Câu 5:

Câu 6:

Câu 7:

Đáp án: A

Giải thích: 

Which one can we use to eat soup?: Chúng ta sử dụng cái nào để ăn súp? 

Spoon: Thìa

Cấu trúc: Which one can we use to ....?: Chúng ta sử dụng cái nào để ....? 

Câu 8:

Đáp án: A

Giải thích: This is my book. I can read it every day.: Đây là quyển sách của mình. Mình có thể đọc nó mỗi ngày. 

Câu 9:

Đáp án: C. ia

Giải thích: thìa

Câu 10:

Đáp án: D. chăm chỉ

Giải thích: Mẹ chăm chỉ đi làm.

Câu 11:

Câu 12:

Câu 13:

Đáp án: B

Giải thích: I can fly, but I am not a plane. What am I?: Mình có thể bay, nhưng mình không phải là máy bay. Mình là gì? 

Câu 14:

Đáp án: C. Không nên gây sự với người khác.

Câu 15:

-------------------------------------------------------------

Và đó là đáp án của sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" - Tuần 4 tháng 10, các con làm đúng được bao nhiêu câu nhỉ? Gợi ý của tuần này:

| đánh giá
Hotline: 0936025930