img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN "TRUY TÌM NHÀ THÔNG THÁI" LỚP 4 - TUẦN 4 THÁNG 1

Tác giả MyNH2 11:40 31/01/2024 1,234 Tag Lớp 4

Các bạn học sinh lớp 4 ơi! Các bạn đã tham gia sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" tuần 4 tháng 1 diễn ra vào ngày 28/01 vừa qua chưa? Các bạn làm đúng bao nhiêu câu trên tổng số 15 câu nhỉ? Giờ chúng mình hãy cùng đối chiếu đáp án nhé!

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN
Mục lục bài viết
{{ section?.element?.title }}
{{ item?.title }}
Mục lục bài viết x
{{section?.element?.title}}
{{item?.title}}

Câu 1: 

Đáp án: B

Giải thích: He's a farmer.: Anh ấy là nông dân. 

Câu 2:

Đáp án: C

Audio: She's an office worker. 

Giải thích: She's an office worker.: Cô ấy là nhân viên văn phòng. 

Câu 3:

Đáp án: B. chú mèo.

Câu 4:

Đáp án: A. Các bác nông dân.

Giải thích: Câu đúng: Các bác nông dân đang thu hoạch lúa.

Câu 5: 

Câu 6: 

Câu 7: 

Đáp án: D

Giải thích: What does she work?: Cô ấy làm nghề gì? 

                 She's an actor.: Cô ấy là diễn viên. 

Cấu trúc: What do/does .... work?: .....làm nghề gì? 

Câu 8: 

Đáp án: A

Audio: Where does he work? 

           He works at a hospital. 

Giải thích: Where does he work?: Anh ấy làm việc ở đâu? 

                 He works at a hospital. Anh ấy làm việc ở bệnh viện. 

Cấu trúc: Where do/ does ...... work?: ......làm việc ở đâu?

Câu 9:

Đáp án: C. Trên sân trường, ai đang tập thể dục?

Câu 10: 

Đáp án: C. Mưa rơi lộp độp trên mái nhà. 

Câu 11:

Câu 12: 

Câu 13:

Đáp án: C

Audio: Hello, I'm Ann. This is my family. This is my mother. She's a nurse and she works in a nursing home. Here is my father. He is a farmer. He works on a farm near our house. This is my brother. He is older than me. He is a doctor at a hospital. And this is my younger brother. He is a student at Quang Trung Primary School. What about your family?

Giải thích: Hello, I'm Ann. This is my family. This is my mother. She's a nurse and she works in a nursing home. Here is my father. He is a farmer. He works on a farm near our house. This is my brother. He is older than me. He is a doctor at a hospital. And this is my younger brother. He is a student at Quang Trung Primary School. What about your family?: Xin chào, tớ là Ann. Đây là gia đình của tớ. Đây là mẹ của tớ. Bà ấy là y tá và bà ấy làm việc ở viện dưỡng lão. Đây là bố của tớ. Ông ấy là nông dân. Ông ấy làm việc ở trang trại gần nhà. Đây là anh trai của tớ. Anh ấy lớn hơn tớ. Anh ấy là bác sĩ ở một bệnh viện. Và đây là em trai của tớ. Em ấy là học sinh ở Trường tiểu học Quang Trung. Còn gia đình bạn thì sao?

Cấu trúc: This is ....: Đây là .....

                What about ......?: Còn ..... thì sao?

Câu 14:

Đáp án: A. tốt bụng.

Câu 15: 

--------------------------------------------------------------

Và đó là đáp án của sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" - Tuần 4 tháng 1, các con làm đúng được bao nhiêu câu nhỉ? Gợi ý của tuần này:

Khoá học tốt Toán 4

Khóa học bổ trợ giúp con nắm chắc kiến công thức, các dạng toán khó, từ đó làm bài tập nhanh và chính xác.

2.500.000
Chỉ còn 2.000.000
Chỉ còn 2 ngày
| đánh giá
Bình luận
  • {{comment.create_date | formatDate}}
Khoá học tốt Toán 4

2.500.000

Chỉ còn 2.000.000

Chỉ còn nốt 2 ngày

ĐĂNG KÝ HỌC

1. Khóa Học Tốt Toán 4 :

- Giúp các con HIỂU SÂU 100% kiến thức Toán 4

- Phát triển tư duy cả 2 bán cầu não

- Khơi dậy đam mê Toán học từ nhỏ

2. Cấu trúc khóa học

- 71 buổi học chất lượng

- 30 buổi học ôn tập hè ( tặng kèm )

- 3000 câu hỏi luyện tập

- 100 đề thi thử

3. Thời gian học

- 12 tháng kể từ ngày kích hoạt 

- Từ 1.6.2019: được thêm Khoá học tốt Toán 5

4. Hỗ trợ

- Liên hệ Hotline/Hỏi đáp để được hỗ trợ.

Hotline: 0987810990