img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?
img

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN "TRUY TÌM NHÀ THÔNG THÁI" LỚP 4 - TUẦN 4 THÁNG 10

Tác giả TrangPTT6 11:36 27/10/2025 71 Tag Lớp 4

Các bạn học sinh lớp 4 ơi! Các bạn đã tham gia sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" tuần 4 tháng 10 diễn ra vào ngày 26/10 vừa qua chưa? Các bạn làm đúng bao nhiêu câu trên tổng số 15 câu nhỉ? Giờ chúng mình hãy cùng đối chiếu đáp án nhé!

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN
Mục lục bài viết
{{ section?.element?.title }}
{{ item?.title }}
Mục lục bài viết x
{{section?.element?.title}}
{{item?.title}}

Câu 1:

Đáp án: A

Audio: Where are you from?

Giải thích: Where are you from?: Bạn đến từ đâu? 

                  I'm from Vietnam.: Mình đến từ Việt Nam. 

Cấu trúc: Where are you from?: Bạn đến từ đâu? 

                I'm from ...: Mình đến từ ...

Câu 2:

Đáp án: A

Giải thích: What do you want to drink?: Bạn muốn uống cái gì? 

                 I want lemonade, please.: Làm ơn mình muốn uống nước chanh. 

Cấu trúc: What do you want to drink?: Bạn muốn uống cái gì? 

                 I want ..., please.: Làm ơn mình muốn ...

Câu 3:

Đáp án: D. quạt điện

Giải thích: A, B, C: từ chỉ đặc điểm

Câu 4:

Đáp án: A. thảo luận

Giải thích: B, C, D: từ chỉ sự vật

Câu 5:

Câu 6:

Câu 7:

Đáp án: A

Audio: What do you do on Wednesday?

Giải thích: What do you do on Wednesday?: Bạn làm gì vào thứ Tư? 

                  I study at school.: Mình học ở trường. 

Cấu trúc: What do you do on ...?: Bạn làm gì vào thứ ...? 

Câu 8:

Đáp án: A

Giải thích: Can he ride a bike?: Anh ấy có thể đạp xe không? 

No, he can’t. But he can swim.: Không, anh ấy không thể. Nhưng anh ấy có thể bơi. 

Câu 9:

Đáp án: D. 4

Giải thích: mơ, làm, bay, nhìn

Câu 10:

Đáp án:  B. Nước suối trong vắt, mát lạnh.

Câu 11:

Câu 12:

Câu 13:

Đáp án: C

Audio: It can swim, but it can’t walk. What is it?

Giải thích: It can swim, but it can’t walk. What is it?: Nó có thể bơi, nhưng nó không thể đi. Nó là gì? 

A fish: Một con cá

Câu 14:

Đáp án: A. Đá sói và chạy đi

Câu 15:

-------------------------------------------------------------

Và đó là đáp án của sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" - Tuần 4 tháng 10, các con làm đúng được bao nhiêu câu nhỉ? G ợi ý của tuần này:

| đánh giá
Hotline: 0936025930